Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hà Việt Hưng thăm, tặng quà Chùa Thiên Ân nhân Đại lễ Phật đản

Thứ hai - 13/05/2024 11:14
   Chiều 12/5, nhân dịp Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024, đồng chí Hà Việt Hưng-Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Chùa Thiên Ân. Cùng đi có 1 số ban, ngành của huyện; cấp uỷ, chính quyền thị trấn Việt Quang.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hà Việt Hưng đã ghi nhận và tri ân về những đóng góp của tăng ni, Phật tử, tín đồ GHPGVN tỉnh Hà Giang, chùa Thiên Ân trong các hoạt động Phật sự, từ thiện, an sinh xã hội; gửi lời chúc sức khỏe, an lành đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử với mong muốn lễ phật đản 2024 diễn ra trong không khí an vui, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn thông qua chức sắc, vận động tín đồ thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết vững mạnh.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hà Việt Hưng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của GHPGVN tỉnh Hà Giang, Chùa Thiên Ân trong tất cả các hoạt động của huyện, đóng góp cho sự phát triển của địa phương ngày càng văn minh, giàu mạnh./.

Tác giả: Thanh Loan-Trung tâm VHTT&DL