Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức hoạt động kỷ niệm nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 08/03/2024 05:29
    Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024), sáng ngày 08/3/2024 công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Hội thi với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang.

Đến với Hội thi nấu ăn, công đoàn Viện kiểm sát chia làm 02 đội thi, cả 02 đội đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, tâm huyết vào các món ăn từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến nấu ăn, trang trí, trưng bày. Tất cả đều được các chị em phụ nữ trong đơn vị thể hiện hết sức tài năng nữ công gia chánh của mình vào trong các món ăn.

Những hình ảnh tại cuộc thi nấu ăn của đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia của các chị em phụ nữ và thành viên công đoan. Chương trình góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Thông qua hội thi, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên thêm tình đoàn kết, gắn bó để có  nhiều động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Hà Thủy - Viện Kiểm sát Nhân dân huyện