Gắn biển chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đảng bộ xã Đông Thành

Thứ ba - 31/10/2023 06:04
    Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Đông Thành, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã Đông Thành và Chi bộ thôn Tiến Thành, tổ chức trồng vườn hoa tự quản và gắn biển công trình “Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đảng bộ xã Đông Thành (24/12/2003-24/12/2023), tại thôn Tiến Thành.

Tại buổi ra quân, lực lượng tình nguyện của xã và nhân dân thôn Tiến Thành đã trồng 600 cây chuối ngọc, 20 cây hoa mẫu đơn dọc hai bên tuyến đường từ nhà văn hóa thôn Tiến Thành đến Tỉnh lộ 183 với tổng chiều dài gần 1 km. Kinh phí mua cây hoa do Ủy ban MTTQ xã, Tổ công tác số 4 ủng hộ, xã hội hóa của Ban phát triển thôn và nhân dân thôn Tiến Thành.

Công trình “Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đảng bộ xã Đông Thành (24/12/2003-24/12/2023) giao cho thôn Tiến Thành quản lý, chăm sóc nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, góp phần thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Đông Thành; đồng thời tạo sức lan tỏa trong cán bộ, đảng viên cùng chính quyền địa phương và nhân dân thực hiện các tiêu chí trong Chương trình xây dựng nông thôn mới./.

Tác giả: Kim Xuyến - xã Đông Thành