Hội cựu Giáo chức thị trấn Việt Quang gặp mặt và mừng thọ hội viên Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ ba - 27/02/2024 03:54
     Sáng ngày 25/02/2024, Hội Cựu giáo chức thị trấn Việt Quang tổ chức buổi Gặp mặt và mừng thọ hội viên. Tham dự buổi Gặp mặt và mừng thọ có đại diện chính quyền và Hội cựu giáo chức huyện Bắc Quang.

Trao giấy chứng nhận cho hội viên mới
    Với 267 hội viên, năm 2023 với sự nỗ lực cố gắng của Ban Chấp hành Hội, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban chấp hành Hội cựu giáo chức đã có nhiều bước phát triển mới.

Lãnh đạo thị trấn phát biểu
    Phát biểu tại buổi Gặp mặt và mừng thọ hội viên Hội Cựu giáo chức, đại diện UBND thị trấn đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả quan trọng của Hội cựu giáo chức và những định hướng hoạt động trong năm 2024. Mong muốn Ban Chấp hành Hội, các hội viên Hội Cựu giáo chức trong thời gian tới tiếp tục quan tâm theo dõi và động viên nhiều hơn nữa hội viên tham gia tích cự các hoạt động của Hội hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra; thường xuyên làm tốt công tác thăm hỏi, động viên các hội viên.

Mừng thọ hội viên
     Tại buổi gặp mặt và mừng thọ, Hội cựu giáo chức thị trấn Việt Quang đã chúc mừng 22 hội viên Hội Cựu giáo chức lên lão 90, 85, 80, 75 và 70 tuổi với tổng số tiền là 5.500.000đ./.

Tác giả: Hoàng Công - Thị trấn Việt Quang