Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh xã Tân Quang kỷ niệm 65 năm ngày mở đường Trường Sơn

Chủ nhật - 19/05/2024 23:22
    Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam xã Tân Quang vừa tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Hội Truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/05/1959-19/05/2024) và 05 năm ngày thành lập Hội. Lãnh đạo hội cấp trên, chấp ủy chính quyền xã Tân Quang đã đến dự.

Kể chuyện truyền thống

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại những tháng năm lịch sử của lực lượng bộ đội, dân công hỏa tuyến Trường Sơn. Những đóng góp to lớn của các cựu chiến binh Trường Sơn trong công cuộc kháng chiến của dân tộc; Máu, xương của các anh đã góp phần viết lên bản hùng ca bất diệt của trường Sơn trong sự nghiệp giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước. Về với đời thường các cựu chiến binh Trường Sơn vẫn tiếp tục cố gắng tích cực tham gia phát triển kinh tế, tích cực tham gia các hoạt động của hội, tổ chức các hoạt động nghĩa tình, đồng đội như tìm kiếm hài cốt liệt sĩ, chăm sóc Nghĩa Trang, quan tâm chăm lo cho đồng chí, đồng đội giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Khen thưởng tại lễ kỷ niệm
    Tại lễ kỷ niệm Hội Truyền thống Trường Sơn tỉnh đã tặng giấy khen cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 05 năm xây dựng Hội, đồng thời Hội được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh xã Tân Quang giai đoạn (2019 -2024)./.

Tác giả: Nguyễn Thủy - xã Tân Quang