Khánh thành cầu thiện nguyện dân sinh Bình An – Quyết Thắng xã Hữu Sản

Chủ nhật - 05/11/2023 22:46
   Chiều ngày 4/11, xã Hữu Sản và nhóm thiện nguyện Nhịp cầu hạnh phúc, nhóm Bình an tổ chức Lễ Khánh thành cầu thiện nguyện dân sinh Bình an - Quyết Thắng.  Các đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Lương Tiến Dũng, Phó bí thư Thường trưc Huyện ủy Bắc Quang; Nguyễn Công Viên, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang đã đến dự.

Đại biểu và nhân dân phẩn khởi khi cây cầu mới được hoàn thành
   Cây cầu dân sinh Quyết Thắng được khởi công xây dựng ngày 29/7/2023, sau 4 tháng xây dựng cây cầu đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Câu dân Bình an - Quyết Thắng sẽ cho bà con nhân dân của xã Hữu Sản nói chung và bà con 3 thôn Quyết Tiến, Quyết Thắng và thôn Thành Công nói riêng đi lại, thông thương dễ dàng hơn. Đồng thời tạo thuận lợi, an toàn hơn cho con em đến trường mỗi khi mưa lũ.

Đ/c: Trần Quang Minh, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tặng quà tại buổi lễ
   Tại buổi lễ đồng chí Trần Quang Minh, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã có 5 xuất quà tặng cho các đối tượng người có công, đối tượng khuyết tật của thôn Quyết Thắng./.

Tác giả: Hà Cường - xã hữu Sản