Kiểm tra công tác chi trả quà tết trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn các xã

Thứ năm - 07/03/2024 23:23
    Thực hiện chương trình công tác năm 2024, nhằm đánh giá kết quả việc triển khai, thực hiện hiện hỗ trợ quà Tết cho đối tượng trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cũng như nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị đề xuất của cơ sở, nắm bắt kịp thời những tồn tại, hạn chế về công tác chi trả quà Tết để có những giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Phòng Lao động - TB&XH huyện Bắc Quang thành lập các tổ để thực hiện kiểm tra công tác chi trả quà tết trong dịp Tế nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn các xã: Đồng Yên, Vĩnh Phúc, Bằng Hành, Kim Ngọc, Việt Hồng, Vĩnh Hảo.

Trong hai ngày từ mùng 4,5/3, các tổ đã kiểm tra trực tiếp các hộ dân có tên trong danh sách đề nghị nhận quà Tết do Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn đề nghị hỗ trợ quà tết từ chương trình Tết Nhân ái xuân Giáp Thìn năm 2024, Quà của Chủ tịch nước, Chủ tịch tỉnh đối với đối tượng người có công, quà chúc thọ đối với đối tượng người cao tuổi; công tác phát gạo cứu đói cho các hộ nghèo.

Qua buổi kiểm tra, các hộ trong danh sách được nhận quà, gạo đều khẳng định đã được nhận đủ, kịp thời trước tết, không có tình trạng chi chậm, chi thiếu. Đồng thời các đối tượng thụ hưởng không có ý kiến gì khác, cảm ơn Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương đã luôn quan tâm tới đời sống, cũng như tâm tư nguyện vọng của các đối tượng còn khó khăn./.

Tác giả: Bích Ngọc - Phong LĐTBXH