Lễ khánh thành cầu Trung Sơn xã Hữu Sản

Chủ nhật - 14/01/2024 20:57
    Sáng ngày 13/01/2024, xã Hữu Sản tổ chức Lễ khánh thành cầu Trung Sơn. Cây cầu thôn Trung Sơn được gia đình bà Lê Đình Diễm Thu, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh và "vòng tay Việt Nam" tài trợ xây dựng. Sau hơn 01 tháng xây dựng cây cầu đã hoàn thành.

Cây cầu được xây dựng đã giúp người dân thôn Trung Sơn đi lại, giao thương hàng hóa với xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang được dễ dàng hơn và sẽ góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển KT-XH của xã Hữu Sản trong thời gian tới.

Cũng tại buổi Lễ khánh thành gia đình bà Lê Đình Diễm Thu, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh và "vòng tay Việt Nam" đã có 20 xuất quà tết cho 20 hộ nghèo của thôn Trung Sơn, trị giá mỗi xuất quà là 500.000đ./.

Tác giả: Hà Cường - xã hữu Sản