Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lương Tiến Dũng thăm, tặng quà người cao tuổi và hộ nghèo xã Quang Minh

Thứ ba - 03/10/2023 06:19
      Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Ngày vì người nghèo Việt Nam 17/10, chiều ngày 03/10, Đồng chí Lương Tiến Dũng-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tới thăm và tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo đặc biệt khó khăn và hộ thóat nghèo điển hình trên địa bàn xã Quang Minh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện, cấp uỷ chính quyền xã Quang Minh.

Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng quà cho hộ nghèo
     Tới thăm, tặng quà Bà Lý Thị Ngại, thôn Minh Thắng và Bà Hoàng Thị Loan, thôn Thống Nhất là  người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Gia đình anh Nguyễn Văn Nghiệp, thôn Minh Khai là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình Chị Sằm Thị Ưu, thôn Minh Thượng là hộ gia đình đã biết cách làm kinh tế để vươn lên thoát nghèo…

Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng quà cho hộ thoát nghèo điển hình
       Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lương Tiến Dũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình, động viên các gia đình hãy khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, bày tỏ vui mừng với những cố gắng và quyết tâm vươn lên thoát nghèo của gia đình Bà Sằm Thị Ưu. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Quang Minh cần làm tốt hơn nữa việc quan tâm tới các đối tượng người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn xã./.

Tác giả: Thanh Loan-Trung tâm VHTT&DL