Phòng GD&ĐT Bắc Quang tổng kết Hội thi giáo viên giỏi năm học 2023 – 2024

Thứ ba - 23/04/2024 22:24
   Chiều ngày 23/4/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Quang tổ chức tổng kết hội thi giáo viên Mầm Non, giáo viên Tiểu học, THCS, Chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2023 – 2024. Dự có đồng chí Ngô Văn Hiếu, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện.

Ảnh: Phòng Giáo dục và Đào tạo tổng kết Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2023 - 2024
    Qua tổng kết hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Quang đã đánh giá cao các đơn vị trường thực hiện nghiêm túc công tác tuyên truyền. Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2023 – 2024 đã đến toàn thể viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh được biết và luôn động viên, ủng hộ giáo viên tham dự Hội thi. Ban tổ chức đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết để tổ chức hội thi đạt kết quả cao, sắp xếp lịch chấm thi cho Ban giám khảo đảm bảo khoa học, đúng quy định, phù hợp với điều kiện thực tế tại các cụm thi và nhà trường. Ban giám khảo Hội thi là những cán bộ quản lý, chuyên viên phòng GD&ĐT có năng lực chuyên môn, uy tín, trách nhiệm, tâm huyết thực hiện khách quan, nghiêm túc, đảm bảo sự công bằng cho tất cả các giáo viên tham gia dự thi. Tích cực trao đổi những ưu điểm, những hạn chế, định hướng cho giáo viên đối với nội dung phần thi trình bày một biện pháp và thực hành một hoạt động giáo dục. Khuyến khích, động viên tạo tâm thế tốt cho giáo viên dự thi. Bên cạnh đó, các đơn vị trường học được lựa chọn đặt địa điểm thi đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và tạo điều kiện tốt nhất cho Ban giám khảo làm việc và giáo viên tham gia dự thi.

Ảnh: Đồng chí Ngô Văn Hiếu, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện trao giấy khen cho các thầy, cô đạt thành tích cao trong hội thi
   Kết quả hội thi giáo viên Mầm Non, Tiểu học, THCS, Chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2023 – 2024 đã có nhiều giáo viên đạt thành tích cao trong hội thi các cấp trường trên địa bàn huyện Bắc Quang./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay3,849
  • Tháng hiện tại76,796
  • Tổng lượt truy cập1,984,665
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây