Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024

Thứ hai - 22/01/2024 22:34
    Sáng ngày 19/01/2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024 nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm 2023, xây dựng và đề ra các biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị
    Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác hoạt động năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2024; báo cáo công khai công tác tài chính và dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024, quyết định công khai tài chính được cấp năm 2024; báo cáo công khai tài chính của công đoàn và dự thảo quy chế chi tiêu của công đoàn năm 2024.
Trên cơ sở các nội dung báo cáo, cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị đã đi đến biểu quyết nhất trí 100% thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024.

Lễ ký kết Giao ước thi đua giữa chính quyền và Công đoàn
     Tại Hội nghị đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2024 giữa chính quyền và Công đoàn Cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang./.

Tác giả: Hà Thủy - Viện Kiểm sát Nhân dân huyện