Xã Tân Quang trao tặng 2 căn nhà mái ấm tình thương

Chủ nhật - 05/11/2023 21:51
      Ngày 4/11, xã Tân Quang, huyện Bắc Quang đã tổ chức bàn giao 2 căn nhà mái ấm tình thương cho gia đình ông Nguyễn Đình Nguyên, thôn Mỹ Tân và gia đình bà Nguyễn Thị Mỵ, thôn Mục Lạn. Đây là 2 căn nhà nằm trong chương trình vận động ủng hộ xóa nhà tạm cho hộ gia đình có khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Tân Quang giai đoạn 2019-2024. Dự lễ bàn giao mái ấm tình thương có: Đồng chí Dương Tiến Son- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo Hội LHPN huyện; Cấp ủy, chính quyền xã Tân Quang.
Bàn giao nhà cho gia đình ông Nguyễn Đình Nguyên
    Theo đó căn nhà mái ấm tình thương của gia đình ông Nguyễn Đình Nguyên, thôn Mỹ Tân do Đoàn công tác số 3 theo Quyết định 3999 của BTV Huyện ủy Bắc Quang và BCĐ xây dựng nhà ở xã Tân Quang đã kết nối kêu gọi các nhà hảo tâm ( face book Minh Nga và face book Ana Vương) ủng hộ 80 triệu đồng để xây dựng nhà; căn nhà mái ấm tình thương của gia đình bà Nguyễn Thị Mỵ, thôn Mục Lạn do Hội LHPN  huyện Bắc Quang và BCĐ xây dựng nhà ở xã Tân Quang đã kết nối với các tổ chức, cá nhân được trên 115 triệu đồng để mua đất và xây dựng.
Bàn giao nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Mỵ
    2 căn nhà cấp 4 được hoàn thành đã mang lại niềm vui cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và yếu thế tại xã Tân Quang. Đây cũng sẽ là động lực giúp họ ổn định và vươn lên trong cuộc sống.../.

Tác giả: Thanh Loan-Trung tâm VHTT&DL