Thống kê truy cập

Bắc Quang hội nghị giao ban các Ban xây dựng Đảng các tổ chức chính trị xã hội

12/10/2021 13:46 169 lượt xem

Bắc Quang hội nghị giao ban các Ban xây dựng Đảng các tổ chức chính trị xã hội
Đồng chí Lương Tiến Dũng Phó Bí thư - Thường trực Huyện ủy phát biểu tại hội nghị giao ban

Ngày 12/10, Thường trực Huyện ủy Bắc Quang tổ chức Hội nghị giao ban các ban xây dựng đảng, các tổ chức chính trị xã hội. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Tiến Dũng – Phó Bí thư - Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND – UBND huyện; lãnh đạo các ban xây dựng đảng, MTTQ và các đoàn thể huyện, Văn phòng cấp ủy..

 Trong quý I năm 2021, các cơ quan khối đảng, đoàn thể của huyện đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy trong việc quán triệt, triển khai, cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của cấp trên để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện. MTTQ, các đoàn thể chính trị-xã hội tiếp tục hướng mạnh về cơ sở, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là phong trào đóng góp ủng hộ chung tay phòng chống dịch Covit. Công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị được triển khai thực hiện hiệu quả đã góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lương Tiến Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và biểu dương kết quả mà các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng huyện, các tổ chức chính trị xã hội huyện đã đạt được. Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ của đơn vị tiếp tục bám sát chương trình công tác cấp ủy cấp trên, xây dựng nội dung phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ theo đúng kế hoạch; đối với các tổ chức chính trị xã hội tiếp tục tuyên truyền vận động tham gia ủng hộ các khu cách ly, chủ động ứng phó đối với tình hình, diễn biến dịch bệnh COVID-19 và phong trào xây dựng NTM./.

Thanh Bình

Tin khác