Thống kê truy cập

Bí thư Huyện ủy Bắc Quang Hà Việt Hưng làm việc với Đảng ủy xã Vĩnh Phúc

14/10/2021 07:45 134 lượt xem

Bí thư Huyện ủy Bắc Quang Hà Việt Hưng làm việc với Đảng ủy xã Vĩnh Phúc
Đồng chí Hà Việt Hưng, Bí thư Huyện ủy kết luận tại buổi làm việc

Chiều 13/10, đồng chí Hà Việt Hưng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Vĩnh Phúc về đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, phương hướng, nhiệm vụ trong 3 tháng tới. Dự có Thường trực UBND huyện; lãnh đạo ban, ngành của huyện.

Theo báo cáo, 9 tháng Đảng ủy xã Vĩnh Phúc đã có 8/20 tiêu chí đạt và vượt; 5 tiêu chí đạt từ 70 đến dưới 100%; 1 chỉ tiêu đạt dưới 70% và 6 chỉ tiêu đánh giá cuối năm. Chỉ đạo UBND xã Ban hành kế hoạch, chương trình để cụ thể hóa chỉ tiêu Nghị quyết về thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội; thực hiện gieo trồng đúng lịch khung thời vụ; làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh cho cây trồng vật nuôi. Các Chương trình, Đề án được triển khai thực hiện; đã cải tạo được 5 mô hình vườn tạp…

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bắc Quang Hà Việt Hưng yêu cầu: Tập thể xã Vĩnh Phúc luôn đoàn kết thống nhất, đổi mới tác phong lề lỗi làm việc, sâu sát, bám nắm cơ sở để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người dân; xây dựng chương trình hành động bằng những việc làm cụ thể, sát với tình hình thực tế; tạo điều kiện cho người dân tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi của nhà nước để phát triển mở rộng mô hình kinh tế có hiệu quả; chỉ đạo phát triển diện tích cây vụ đông theo kế hoạch; làm tốt công tác phòng chống dịch trên người và gia súc; đẩy mạnh thu ngân sách đảm bảo nguồn thu. Đặc biệt, xã Vĩnh Phúc tiếp tục huy động nguồn xã hội hóa thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao để về đích theo đúng lộ trình.

Trước buổi làm việc, đoàn công tác đã đi thăm mô hình phát triển kinh tế điển hình và đến thăm hỏi, động viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Phúc.

Hoàng Duynh

Tin khác