Thống kê truy cập

Văn hóa - Xã hội

Các đồng chí lãnh đạo huyện Bắc Quang thăm, tặng quà nhân dịp lễ Vu lan báo hiếu 2021

18/08/2021 14:00 165 lượt xem

Nhân dịp Lễ Vu lan báo hiếu Phật lịch 2.565, Dương lịch năm 2021, các đồng chí: Hà Việt Hưng, Bí thư Huyện ủy; Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phùng Viết Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng tăng ni, phật tử tại Chùa Thiên Ân, thị trấn Việt Quang và Chùa Quán Thế Âm, xã Tân Quang.

         

 

Đồng chí Hà Việt Hưng - Bí thư Huyện ủy  trao quà cho trụ trì chùa Thiên Ân, thị trấn Việt Quang.

 

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các trụ trì, tăng ni, phật tử mùa Vu lan báo hiếu sức khỏe, an lạc. Đồng thời mong muốn các chùa tổ chức lễ vu lan 2021 an toàn, phù hợp trong tình hình dịch bệnh Covid-19, kết hợp với cấp ủy, chính quyền động viên, vận động tuyên truyền các phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng chính sách, pháp luật của nhà nước, làm tốt công tác đoàn kết dân tộc. Bên cạnh đó, tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt là tổ chức các hoạt động nhân đạo từ thiện, cùng chính quyền địa phương chung tay giảm nghèo bền vững, tích cực phát tâm ủng hộ đóng góp nguồn lực cho Quỹ phòng chống Covid-19 ở địa phương.

Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phùng Viết Vinh trao quà cho trụ trì Chùa Quán Thế Âm, xã Tân Quang.

 

Thay mặt các tăng ni, phật tử, trụ trì các chùa đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền huyện. Trụ trì các chùa hứa với lãnh đạo huyện sẽ tuyên truyền, vận động, tăng ni phật tử sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà Nước, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào của địa phương./.

 

Thu Liễu

Tin khác