Kinh tế

Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang Phùng Viết Vinh kiểm tra công tác tiêu thụ cam tại xã Vĩnh Hảo

13/01/2022 09:32 2309 lượt xem

Nhằm kịp thời nắm bắt tình hình tiêu thụ cam trên địa bàn, sáng 12/1, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang Phùng Viết Vinh đã đi kiểm tra công tác tiêu thụ cam Sành và thăm mô hình Quýt Bộp tại xã Vĩnh Hảo. Cùng đi có lãnh đạo Trung tâm chuyển giao khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp huyện.

Description: F:\ĐIỆN TỬ\chtchubndhuynbcquangphngvitvinhkimtracng\các đại biểu nắm tình hình tiêu thụ cam.jpg

Đồng chí Phùng Viết Vinh cùng lãnh đạo xã Vĩnh Hảo nắm tình hình tiêu thụ cam

Vĩnh Hảo là xã có diện tích cam, quýt lớn trên 700ha, trong đó gần 500ha cam Sành. Diện tích được chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap là trên 200ha. Sản lượng niên vụ năm 2021-2022 ước đạt trên 5 nghìn tấn, đến nay khoảng 1 nghìn tấn cam Sành đã được bán với giá trung bình từ 10 đến 13 nghìn đồng/kg.