Thống kê truy cập

Quốc phòng - An ninh

Công an huyện Bắc Quang bắt nhóm đối tượng vi phạm trật tự ATGT

30/12/2021 08:24 14184 lượt xem

Ngày 29/12, qua tuần tra kiểm soát, đội cảnh sát giao thông công an huyện Bắc Quang đã tiến hành bắt nhóm đối tượng vi phạm trật tự ATGT tại thị trấn Việt Quang.

Nhận được tin báo của người dân tại thị trấn Việt Quang, trong thời gian gần đây 1 nhóm thanh niên thường xuyên phóng nhanh vượt ẩu, gây mất an ninh trật tự, đe dọa tính mạng người đi đường. Đặc biệt trong ngày 25/12, 1 đoạn clip được người dân thị trấn Việt Quang ghi lại và chia sẻ trên Fanpage HÀ GIANG NEWS với hình ảnh 1 nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm liều lĩnh chạy xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, nẹt bô với những âm thanh khó chịu.

Chiều ngày 29/12, đội cảnh sát giao thông công an huyện Bắc Quang đã bắt được 9 đối tượng đang điều khiển xe thành đoàn gây cản trở giao thông. 9 đối tượng trên có độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi, hộ khẩu thường trú tại 2 xã Tân Thành và Tân Quang. Qua làm việc, nhóm thanh niên trên đã khai báo về các hành vi tụ tập, lạng lách, đánh võng, nẹt bô xe gây nguy hiểm cho người khác và gây mất trật tự an toàn giao thông.

Hiện vụ việc đang được đội cảnh sát giao thông công an huyện Bắc Quang điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

tin, ảnh: Thanh Loan - Hoàng Duynh, Trung tâm VHTT và DL

Tin khác