Thống kê truy cập

Quốc phòng - An ninh

Công an huyện Bắc Quang triển khai nhiệm vụ năm 2022

11/01/2022 08:37 5568 lượt xem

Chiều ngày 10/1, Công an huyện Bắc Quang đã tổ chức tổng kết công tác Công an năm 2021 và triển khai công tác năm 2022.  Dự và chỉ đạo có các đồng chí Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang, Phùng Viết Vinh  Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các cơ quan khối nội chính huyện, trưởng Công an 23 xã, thị trấn.

 Năm 2021, Công an huyện Bắc Quang đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, thực hiện có hiệu quả  công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tập trung lực lượng đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giải quyết kịp thời các vụ việc, vấn đề liên quan đến ANTT tại các địa phương. Đặc biệt  tham mưu cho Ủy ban nhân dân huyện về công tác Phòng, chống Dịch Covid – 19 trên địa bàn. tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ tết Nguyên đán và đạt được kết quả cao. Công tác tiếp nhận, điều tra, giải quyết vụ việc phạm pháp hình sự cũng được tăng cường, Chủ động công tác tuần tra đảm bảo giao thông trên các tuyến quốc lộ, thực hiện tốt các mặt công tác quản lý nhà nước về ANTT, phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Năm qua các loại tội phạm, tệ nạn xã hội được kiềm chế, tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội trên đia bàn.

  Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang Phùng Viết Vinh và Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những kết quả Công an huyện Bắc Quang đã đạt được trong năm 2021 và nhấn mạnh thời gian tới, tình hình trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, tình hình Dịch Covid -19 diễn biến khó lường.  Để đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn huyện, mỗi cán bộ chiến sỹ Công an huyện cần phải không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản và điều tra xử lý các loại tội phạm, chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Chính phủ về công tác đảm bảo ANQG, tiếp tục làm tốt công tác phối hợp với các ngành, các cấp, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, phổ biến kiến thức pháp luật. Phát huy trách nhiệm và tính nêu gương của người đứng đầu, xiết chặt kỷ luật, kỷ cương, đoàn kết thống nhất, khắc phục những khó khăn để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ của ngành.

Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen tại hội nghị

Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang Phùng Viết Vinh trao giấy khen tại hội nghị

Dịp này, Công an tỉnh Hà Giang và Ủy ban nhân dân huyện Bắc Quang đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021./.

Tin, ảnh: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT và DL

Tin khác