Thông tin tuyên truyền

Đội quản lý thị trường số 3 kiểm tra, phát hiện hơn 600 sản phẩm hàng hóa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu đang trên đường đi tiêu thụ

26/08/2021 10:56 91 lượt xem

Chiều ngày 25/8/2021, qua công tác nắm bắt địa bàn và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, Đoàn kiểm tra Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 3 đã tiến hành khám phương tiện xe ô tô tải, nhãn hiệu HYUNDAI, biển kiểm soát 34C-286.01 do ông Vũ Xuân Quý, sinh năm 1984, địa chỉ: thôn La Xá, xã Thanh Tùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương điều khiển.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra.

Kết quả khám phương tiện vận tải: phát hiện 631sản phẩm hàng hóa gồm: 141 lưỡi cắt, 110 cái lưỡi bào, 300 mũi vít gắn nhãn hiệu Makita; 41 vòi chậu rửa gắn nhãn hiệu Caesar; 39 vòi chậu rửa gắn nhãn hiệu inax có dấu hiệu giả mạo các sản phẩm cùng loại nhãn hiệu Makita, Caesar, inax đã được bảo hộ tại Việt Nam. Qua đấu tranh ban đầu, ông Vũ Xuân Quý khai nhận, toàn bộ số hàng hóa trên là của mình đang trên đường vận chuyển đi bán. Đội QLTT số 3 đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nói trên để xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật./.

Hoàng Khá