Thống kê truy cập

Tin địa phương

Đức Xuân đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự trở về địa phương

13/01/2022 14:31 1403 lượt xem

Sáng ngày 12/1. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đức Xuân tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự trở về địa phương năm 2022.

Trong đợt này xã Đức Xuân có 5 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự trở về địa phương, các quân nhân về được Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã tổ chức đón từ huyện trở về xã. Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống anh hùng của quê hương Tiểu khu cách mạng Trong Con, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được trở về quê hương, các quân nhân hứa quyết tâm phát huy ý chí của anh bộ đội cụ Hồ, sống và thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Description: F:\ĐIỆN TỬ\xcxungitinbi\Các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy xã Đức Xuân chao quà chúc mừng các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.jpg

Phát biểu tại buổi lễ Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Đức Xuân đã chúc mừng các Quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ của mình và mong muốn các quân nhân trở về với gia đình, thôn bản tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của một người công dân, sứng đáng với tên gọi anh bộ đội cụ Hồ ./.

Tin, ảnh: Mai Dự - xã Đức Xuân

Tin khác