Giao lưu thể thao chào mừng Ngày thành lập QĐND Việt Nam

20/12/2021 09:51 4041 lượt xem

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày 19/12/2021, Ban chỉ huy (BCH) Quân sự huyện tổ chức giao lưu bóng chuyền, cầu lông với các đơn vị: Huyện đoàn, Hội LHPN huyện. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Trịnh Vũ Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; các đồng chí thường trực Huyện đoàn, thường trực Hội LHPN huyện cùng các vận động viên, cổ động viên của 03 đội giao lưu.

Description: F:\ĐIỆN TỬ\bchqunshuynphihpvihilhpnhuynontchc\Phần giao lưu bóng chuyền giữa các đội.jpg

Không khí sôi nổi trong trận giao lưu bóng chuyền

Sau 01 ngày với các phần giao hữu bóng chuyền, cầu lông đầu sôi nổi, kịch tính, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội bóng chuyền, 02 giải nhất cho 02 đôi vận động viên cầu lông.

Description: F:\ĐIỆN TỬ\bchqunshuynphihpvihilhpnhuynontchc\Các đồng chí lãnh đạo Huyện đội, Huyện đoàn tặng hoa và trao giải cho các vận động viên.jpg

Đồng chí Trịnh Vũ Hùng Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện trao giải cho các đội

Với tinh thần đoàn kết quân dân một ý chí, rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chương trình giao lưu đã thành công tốt đẹp, khẳng định mối quan hệ đoàn kết quân dân bền chặt góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh./.

Tin, ảnh: Thanh Thảo - Huyện Đoàn Bắc Quang