Hội nghị BCH Đảng bộ xã Hùng An lần thứ 8 mở rộng

28/12/2021 14:54 365 lượt xem

Chiều 27/12/2021, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hùng An, khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tổ chức Hội nghị  lần thứ tám (mở rộng), để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Trong năm 2021, các chi bộ thôn bản, chi bộ cơ quan đơn vị cơ bản triển khai, thực hiện tốt chỉ đạo của Đảng ủy, UBND theo chương trình công tác đề ra. Sản xuất nông, lâm nghiệp đảm bảo đúng tiến độ; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được triển khai quyết liệt, kịp thời. Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đảm bảo an toàn, thành công tốt đẹp. Tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh được giữ vững, ổn định. Băng những phấn đấu nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Hùng An, năm 2021 xã Hùng an đã được công nhận đạt đô thị loại V.

Description: F:\ĐIỆN TỬ\HA\ảnh hội BCH.jpg

Toàn cảnh hội nghị BCH Đảng bộ xã Hùng An

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế – xã hội của xã đạt được trong năm 2021. Đồng thời cũng yêu cầu các chi bộ, chính quyền và nhân dân trong xã tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác kỳ họp HĐND lần 3 và giao chỉ tiêu kế hoạch nhà nước năm 2022, công tác tổng kết phong trào thi đua năm 2021, công tác an sinh xã hội, công tác quốc phòng an ninh, công tác vui xuân đón tết trước trong và sau tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thực hiện tốt mục tiêu kép vừa chủ động các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa phát triển kinh tế, đồng thời không chủ quan lơ là trong công tác phòng chống dịch; quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu trong năm 2022 ./.

Tin, ảnh: Bàn Thị Mai - Xã Hùng An