Thống kê truy cập

Tin địa phương

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động xã Tân Thành năm 2022

11/01/2022 17:17 3462 lượt xem

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của bộ máy cơ quan trong việc thực hiện Nghị quyết chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của cán bộ, công chức và thực hiện chính sách chăm lo vật chất tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích của cán bộ công nhân viên và người lao động. Chiều ngày 11/01, Ủy ban nhân dân và BCH công đoàn cơ sở xã Tân Thành tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động năm 2022.

Description: F:\ĐIỆN TỬ\hinghcnbcngchcngilaong\1.jpg

Toàn cảnh của hội nghị

Sau khi thông qua các báo, Hội nghị đã tập trung thảo luận

 và thống nhất thông các nội dung báo cáo, trong đó tập trung cao vào các nội dung quy đinh tại quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, chế độ thăm hỏi, khen thưởng của Công đoàn năm 2022 nhằm góp phần tăng cường hiệu quả, hiệu lực trong tổ chức điều hành, thực hiện nhiệm vụ của cơ quan và tổ chức Công đoàn trong năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thường trực Đảng ủy xã Tân Thành ghi nhận những kết quả, thành tích và sự tự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức xã, đồng thời nhấn mạnh cán bộ, công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ đoàn viên cơ quan cần tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2022 ./.

Tin, ảnh: Vũ Mạnh Hùng - xã Tân Thành

Tin khác