MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội

Liên đoàn lao động Bắc Quang trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn ảnh hưởng Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang

27/09/2021 07:52 17130 lượt xem

Liên đoàn lao động Bắc Quang trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên  công đoàn ảnh hưởng Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang
Đ/c Khổng Mỹ Hạnh - Chủ tịch LĐLĐ Bắc Quang phát biểu tại buổi làm việc.

Ngày 25. 9.2021, thừa ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang, đồng chí Khổng Mỹ Hạnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bắc Quang đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ 11 xuất cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng Covid–19 tại bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang là F1 của dịch bệnh Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn phải cách ly tập trung. Trong đợt này Bệnh viện Đa Khoa khu vực Bắc Quang có 11 đoàn viên, người lao động được  LĐLĐ tỉnh Hà Giang hỗ trợ 01 triệu đồng/người, số tiền hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Liên đoàn lao động tỉnh Hà Giang và liên đoàn lao động huyện Bắc Quang.