MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội

Liên đoàn lao động huyện Bắc Quang trao tiền hỗ trợ làm nhà cho Đoàn viên khó khăn Hoàng Thị Thuận

27/09/2021 07:44 63 lượt xem

Sáng ngày 25.9.2021, Liên đoàn lao động huyện Bắc Quang và công đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Liên đoàn lao động huyện Bắc Quang trao tiền hỗ trợ làm nhà  cho Đoàn viên khó khăn Hoàng Thị Thuận
Trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Được sự ủy quyền của LĐLĐ tỉnh Hà Giang, đồng chí Khổng Mỹ Hạnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bắc Quang và công đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang đã tới thăm và trao số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ gia đình chị Hoàng Thị Thuận - đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Khu vực – Bắc Quang, cư trú tại xã Việt Vinh. Chị Hoàng Thị Thuận là một trong những đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Từ nhiều năm nay, chị bị bệnh và chồng mất sớm gia đình có hoàn cảnh khó khăn và điều kiện kinh tế không đủ khả năng để xây nhà. Thực hiện chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn”, LĐLĐ tỉnh Hà Giang, Liên đoàn lao động huyện Bắc Quang và Công đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang đã hỗ trợ gia đình chị Hoàng Thị Thuận xây dựng được ngôi nhà mới kiên cố để ổn định cuộc sống. Ngoài số tiền 40 triệu đồng do LĐLĐ tỉnh Hà Giang hỗ trợ, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực – Bắc Quang cũng quan tâm bố trí công việc thuận lợi để chi an tâm công tác và hỗ trợ một phần kinh phí để tạo điều kiện ổn định cuộc sống.

Xúc động khi được nhận số tiền 40 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà, đoàn viên Hoàng Thị Thuận cảm ơn sự quan tâm LĐLĐ tỉnh,  “Quỹ Mái ấm Công đoàn”, LĐLĐ huyện Bắc Quang, BCH Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Khu vực – Bắc Quang và hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu học tập, công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan giao./.

Hoàng Khá