Văn hóa - Xã hội

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hà Giang trao quà hỗ trợ phòng chống Covid-19 tại các đơn vị y tế huyện Bắc Quang

13/08/2021 07:57 78 lượt xem

Ngày 12/8, ông Đặng Văn Dương, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư & Phát triển tỉnh Hà Giang đã đến thăm trao quà hỗ trợ phòng chống Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang và Trung tâm Y tế huyện Bắc Quang. Cùng đi có lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng Đầu tư & Phát triển huyện Bắc Quang.

Trao quà tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang.

Tại các đơn vị y tế của huyện, ông Đặng Văn Dương, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư & Phát triển tỉnh Hà Giang đã trao đổi thông tin và tư vấn gói tín dụng ưu đãi của Ngân hàng BIDV Việt Nam dành cho cán bộ y tế công tác tại các Bệnh viện, Cơ sở y tế trên toàn quốc với tên gọi "Đồng hành cùng ngành Y, chung tay vượt đại dịch", tổng chi phí hỗ trợ tối đa lên tới 1.670 tỷ đồng, bao gồm gói dịch vụ hỗ trợ nhu cầu đời sống và gói dịch vụ hỗ trợ nhà ở lãi xuất thấp.

Trao quà tại Trung tâm Y tế huyện Bắc Quang

Nhân dịp này, Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư & Phát triển tỉnh Hà Giang cũng đã trao 30 triệu đồng tiền mặt, 4 máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động cho hai đơn vị Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang và Trung tâm Y tế huyện Bắc Quang, với mong muốn đồng hành, sẻ chia  một phần khó khăn của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19, đang ngày đêm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.

Chí Cường