Văn hóa - Xã hội

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại huyện Bắc Quang

18/08/2021 07:48 119 lượt xem

Ngày 17/8, đồng chí Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2021-2022 tại trường Mầm non và Trường cấp II-III xã Liên Hiệp, huyện Bắc Quang. Cùng đi có đồng chí Vũ Thị Kim Chung – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Giang; Ngô Văn Hiếu, Ủỷ viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang; lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh trần Đức Quý làm việc tại trường Cấp II-III Liên Hiệp.

Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh Hà Giang, năm học 2021-2022, lịch học của các trường trên địa bàn toàn tỉnh được triển khai sớm, học sinh tập trung vào ngày 20/8 và bắt đầu học chính thức từ ngày 23/8. Đến nay, các trường học trên địa bàn xã Liên Hiệp nói riêng, 71 đơn vị trường học của huyện Bắc Quang nói chung đã cơ bản hoàn tất khâu chuẩn bị về cơ sở vật chất, phòng lớp học, việc rà soát, tổ chức đăng ký tuyển sinh đầu cấp, xây dựng khung chương trình năm học đã được các trường chú trọng thực hiện.