Bầu cử QH và HĐND các cấp

Tổ Đại biểu số 6 HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử trị tại trấn Việt Quang

01/12/2021 10:09 3723 lượt xem

Chiều ngày 30/11, tổ đại biểu số 6 HĐND huyện Bắc Quang  khóa  XXII đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 tại tổ 11 thị trấn Việt Quang. Dự buổi tiếp xúc có ông Phùng Viết Vinh Chủ tịch UBND huyện; cùng dự có cấp ủy, chính quyền thị trấn Việt Quang cùng đông đảo cử tri của thị trấn.

Cử tri thị trấn Việt Quang phát biểu ý kiến, kiến nghị tới HĐND các cấp tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, Tổ Đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tới cử tri kết quả tổ chức kỳ họp thứ 3 HĐND huyện đồng thời thông báo về dự kiến thời gian, địa điểm nội dung kỳ họp thứ 4, HĐND huyện kháo XXII, báo cáo kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 2 các nội dung liên quan thuộc thẩm quyền cấp huyện, thị trấn. Đại biểu HĐND thị trấn Việt Quang cũng đã thông báo kỳ họp thứ 3 HĐND thị trấn Việt Quang.