Chính trị

Tổng kết công tác phối hợp năm 2021 giữa Đoàn Công tác Ban Thường vụ Huyện ủy với xã Đồng Yên

24/12/2021 14:52 1996 lượt xem

Sáng ngày 24/12, tại xã Đồng Yên, Đoàn Công tác số 11 của Ban Thường vụ Huyện ủy với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đồng Yên, đã tổ chức Tổng kết công tác phối hợp năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Theo báo cáo đánh giá công tác phối hợp năm 2021, các thành viên Đoàn công tác đã dành thời gian bám sát cơ sở, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát và có những cách làm hiệu quả giúp cơ sở tháo gỡ khó khăn, thực hiện các chỉ tiêu KT-XH. Đoàn công tác đã cùng với xã thường xuyên kiểm tra, giám sát, nắm bắt tình hình tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, công tác chuẩn bị bầu cử, phòng chống dịch Covid-19, xây dựng nông thông mới, cải tạo vườn tạp, thực hiện Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở; công tác an sinh xã hội; việc học tập, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy, Huyện ủy.

Tại hội nghị, các thành viên Đoàn công tác và đại biểu đã tập trung làm rõ những mặt được và chưa được trong thực hiện công tác tại địa phương; đồng thời góp ý xây dựng, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp trong công tác phối hợp giữa đoàn công tác với Đảng ủy xã Đồng Yên, như: tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, nắm chắc tình hình, phối hợp với cấp ủy, chính quyền huyện trong việc tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trên địa bàn huyện. phát huy vai trò, trách nhiệm của các Tổ tư vấn, thành viên Đoàn công tác, chủ động phối hợp tư vấn, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đối với các kiến nghị, đề xuất của huyện, ngành dọc của huyện, xã về lĩnh vực được phân công phụ trách./.

Tin, ảnh: Thanh Thảo - Huyện Đoàn Bắc Quang