Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động

14/01/2022 08:37 559 lượt xem

Ngày 13/1, UBND và  Công đoàn cơ sở xã Vĩnh Phúc xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022.

Description: F:\ĐIỆN TỬ\tinbi\ảnh hội nghị cbcc 2022.jpg

Đ/c: Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị đã Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2021; Báo cáo kết quả hoạt động công tác của Ban thanh tra công đoàn xã năm 2021 và chương trình công tác năm 2022; Thông qua Dự thảo Quy chế chỉ tiêu nội bộ của cơ quan năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và phát động phong trào thi đua năm 2021; phương hương nhiệm vụ năm 2022.

Qua Hội nghị đã thảo luận và năm bắt về tâm tư nguyện vọng trong thực hiện công việc, đời sống … của các đồng chí đoàn viên công đoàn , góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng, Công đoàn các cấp trong năm 2022./.

Tin, ảnh: Hoàng Chí Anh - xã Vĩnh Phúc