Xã Đồng Tiến tổng kết phong trào thi đua năm 2021

14/01/2022 15:59 4299 lượt xem

Ngày 14/1, xã Đồng Tiến đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021, giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2022. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang Phùng Viết Vinh.

Description: F:\ĐIỆN TỬ\DUY\Chủ tịch UBND huyện Phùng Viết Vinh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.jpg

Chủ tịch UBND huyện Phùng Viết Vinh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phong trào thi đua yêu nước đã được xã Đồng Tiến tổ chức sâu rộng, bám sát thực tiễn gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua đó đã đạt nhiều kết quả tích cực tiêu biểu như: Trồng rừng được trên 120ha đạt 302% kế hoạch; chăn nuôi gia súc được quan tâm phát triển; đào tạo nghề giải quyết việc làm được quan tâm, trong năm đã có 55 người đi lao động tại các khu công nghiệp; thu ngân sách đạt trên 240%. Xây dựng nông thôn mới đạt thêm 1 tiêu chí, nâng tổng tiêu chí đã đạt lên 11/19 tiêu chí...

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang Phùng Viết Vinh đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của xã đã đạt được, đồng thời đề nghị dù là xã khó khăn của huyện xong đảng bộ, chính quyền xã Đồng Tiến cần đoàn kết khắc phục khó khăn lãnh chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ giao; xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua sâu rộng, có trọng tâm, trọng điểm tạo thành phong trào trong nhân dân; phát triển mô hình cây, con là thế mạnh của địa phương điển hình như chăn nuôi đại gia súc và phát triển thêm diện tích trồng cây quế. Chú trọng thực hiện cải tạo vườn tạp tăng thu nhập giúp nhân dân ổn định cuộc sống. Tiếp tục thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; xóa nhà tạm cho hộ khó khăn về nhà ở. Làm tốt công tác an sinh xã hội, đặc biệt thăm hỏi, động viên kịp thời các gia đình chính sách trong dịp tết. Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội trong dịp trước trong và sau tết nguyên đán. Đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, thực hiện tốt 5k của Bộ y tế.