Xã Hùng An triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2022

06/01/2022 20:49 2257 lượt xem

Chiều ngày 4/01/2022, xã Hùng An tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Description: F:\ĐIỆN TỬ\tinbi\ảnh họi nghị kh 2022.jpg

Toàn cảnh hội nghị triển khai kế hoạch của xã Hùng An

Theo đó Quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 của xã Hùng An gồm 36 chỉ tiêu bao gồm 22 chỉ tiêu phát triển kinh tế, 12 chỉ tiêu văn hóa xã hội. Để hoàn thành mục tiêu tăng trưởng và các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra, với thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng dịch, vừa phát triển kinh tế”, đặc biệt là tập trung đẩy nhanh cơ cấu lại các ngành kinh tế nhằm lấy lại đà tăng trưởng trong năm 2022. Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để thảo luận về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; những thuận lợi, khó khăn và thách thức, định hướng xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2022 là tiếp tục đổi mới mạnh mẽ tư duy, tầm nhìn chiến lược để đưa ra giải pháp phù hợp với tiềm năng thế mạnh của từng thôn. Đồng thời, phải bám sát các định hướng Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tin, ảnh: Bàn Thị Mai - Xã Hùng An