Thống kê truy cập

Bầu cử QH và HĐND các cấp

XÃ KIM NGỌC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

22/06/2021 15:03 71 lượt xem

Ngày 19/6, Ủy ban bầu cử xã Kim Ngọc long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng Seo Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Thành viên Ủy ban bầu cử xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn; Các cá nhân, tập thể tiêu biểu được khen thưởng.

XÃ KIM NGỌC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026
Toàn cảnh hội nghị.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã Kim Ngọc đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, đã lựa chọn được những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân. Công tác lãnh chỉ đạo, triển khai và tổ chức thực hiện các bước chuẩn bị cho cuộc bầu cử trên địa bàn huyện đã được tiến hành thuận lợi, kỹ lưỡng và đúng luật định. Tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội được giữ vững, việc đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 diễn ra hiệu quả. Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh và tổ chức thực hiện bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, nổi bật, tạo được không khí phấn khởi hướng về ngày hội lớn. Trên địa bàn xã có 3.340 cử tri, tỷ lên cử tri đi bầu cử đạt 100%. Kết quả có  3 đại biểu trúng cử đại biểu Quốc hội, 3 đại biểu trúng cử HĐND tỉnh, 4 đại biểu trúng cử HĐND huyện, 21 đại biểu trúng cử đại biểu HĐND xã. Cơ cấu, chất lượng đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp đều đảm bảo theo quy định. Hội nghị đã dành thời gian để các đại biểu tham luận chia sẻ về những giải pháp đã thực hiện để tổ chức thành công cuộc bầu cử.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Seo Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khẳng định Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng quy định, đúng pháp luật và an toàn. Không khí ngày bầu cử thực sự là Ngày hội lớn của toàn dân. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các cấp ủy, chính quyền các thôn, Ban chỉ đạo, các tiểu Ban, Ủy ban bầu cử, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân đã đạt được trong quá trình chuẩn bị và tổ chức cuộc bầu cử.

Nhân dịp này, UBND xã tặng Giấy khen cho 4 tập thể, 12 cá nhân đã có thành tích trong đợt thi đua chuyên đề thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và 3 công trình chào mừng cuộc bầu cử./.

Xã Kim Ngọc

Tin khác