Công an xã Vĩnh Phúc tuyên truyền luật căn cước năm 2023

Thứ ba - 14/05/2024 22:27
   Sáng 13/5, Công an xã Vĩnh Phúc đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến về Luật căn cước năm 2023 tại trường tiểu học Vĩnh Phúc. Trên 700 người là giáo viên, các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh trong trường đã tham dự nghe tuyên truyền.

Đ/c: Hoàng Anh Tân Trưởng công an xã tuyên truyền về nội dung.
    Tại buổi tuyên truyền Công an xã Vĩnh Phúc đã truyền đạt các nội dung về ý nghĩa của việc đổi thẻ căn cước công dân, những nội dung chính của của luật căn cước công dân (bổ sung sửa đổi) năm 2023; về trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc thực hiện Luật căn cước năm 2023.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền
    Qua truyên truyền sẽ nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan, đơn vị, ban quản lý các thôn và nhân dân trên địa bàn xã về luật căn cước năm 2023. Huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị trong thực hiện truyền thông chính sách của luật./.

Tác giả: Sằm Hào - xã Vĩnh Phúc