Tổ Đại biểu số 7 HĐND Huyện, Khóa XX tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Hảo

Thứ ba - 04/06/2024 23:57
     Sáng ngày 04/6/2024, Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện Bắc Quang, do ông Hoàng Văn Xuân làm tổ trưởng đã đến tiếp xúc với cử tri xã Vĩnh Hảo; thông báo kết quả kỳ họp thứ Mười Ba HĐND huyện, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 -2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu số 7 đã thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp thứ Mười Ba HĐND huyện khóa XXI và Báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cư tri;

cử tri dự tiếp xúc với Đại biểu HĐND huyện
    Tại hội nghị các cử tri bày tỏ vui mừng phấn khởi bày tỏ các ý kiến liên quan đến đường cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang như: Quá trình thi công đất đá trôi xuống đất sản xuất đề nghị xem xét khắc phục cho nhân dân; mở thêm đường gom đường xung quanh cho dân đi sản xuất cây nông nghiệp; Vấn đề điện nông thôn không đảm bảo do điện sinh hoạt yếu; có kế hoạch sửa chữa kênh mương dẫn nước để tưới tiêu phục vụ sản xuất cây trồng...

Đại diện tổ Đại biểu đã trao đổi, phúc đáp các ý kiến của cử tri. Đối với các kiến nghị của cử tri chưa được giải đáp, Đoàn  ĐBHĐND huyện  sẽ tổng hợp đầy đủ gửi đến các  nghành xem xét giải quyết./.

Tác giả: Nguyễn Tuyết - xã Vĩnh Hảo