Huyện Bắc Quang họp Ban Chỉ đạo thi cấp huyện, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Chủ nhật - 12/05/2024 23:26
     Ngày 09/5/2024, Ban Chỉ đạo thi cấp huyện, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đã tổ chức họp để triển khai các nhiệm vụ tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại huyện Bắc Quang. Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi cấp huyện Ngô Văn Hiếu chủ trì cuộc họp. Dự họp có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo thi cấp huyện năm 2024 (theo Quyết định số 1848/QĐ-UBND ngày 04/5/2024 của UBND huyện Bắc Quang).
Đại biểu phát biểu thảo luận tại phiên họp

Tại cuộc họp, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện – là cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo thi cấp huyện đã thông qua Báo cáo kết quả tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 và dự thảo Kế hoạch tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Tại cuộc họp cũng đã có các ý kiến thảo luận của các thành phần tham dự cuộc họp, đặc biệt là ý kiến tham gia của các đơn vị trường học đã đề xuất các giải pháp để tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được thực hiện đúng quy định và hiệu quả.
Đ/c: Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang phát biểu tại phiên họp
    Kết luận cuộc họp, đồng chí Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi cấp huyện đã tổng hợp các ý kiến tham luận, tiếp thu và giải đáp những ý kiến tham luận của các thành phần tham dự, đồng thời kết luận giao nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo thi cấp huyện đối với các nội dung cần triển khai thực hiện rtong thời gian tiếp theo để tổ chức tốt Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn huyện Bắc Quang./.

Tác giả: Trịnh Hà - Trung tâm VHTT&DL