Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang kiểm tra tại trường tiểu học Minh Lập

Thứ bảy - 04/05/2024 06:39
     Sáng ngày 04/5/2024 đoàn kiểm tra toàn diện cuối năm học 2023 - 2024 của Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang do đồng chí Nguyễn Vân Hiên làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra tại trường tiểu học Minh Lập xã Quang Minh. Đoàn kiểm tra đã cùng Ban giám hiệu nhà trường và Hội đồng Sư phạm thảo luận về các khía cạnh quan trọng của hoạt động giáo dục.

Kết quả của đợt kiểm tra này đã được tổ chức và báo cáo theo 10 nội dung chính như kế hoạch số 49/KH - PGDĐT, ngày 19/04/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Quang. Cùng với việc đánh giá về hạ tầng, trang thiết bị, hoạt động giảng dạy và học tập, quản lý tổ chức, đoàn kiểm tra cũng xem xét ý kiến phản hồi từ cộng đồng và phụ huynh.

Với tổng số điểm đạt 91,08, trường Tiểu học Minh Lập đã được xếp loại tốt. Đồng chí Chương Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đã tham gia nghe báo cáo và biểu dương những thành tựu của trường trong năm học 2023 - 2024.

Báo cáo kết quả không chỉ là một tổng hợp của đánh giá thực tế về trường mà còn là nền tảng để đề xuất các biện pháp cải thiện cụ thể. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong tương lai và giải quyết những hạn chế, đồng thời góp phần vào sự phát triển hệ thống giáo dục trong huyện Bắc Quang./.

Tác giả: Nông Đông - xã Quang Minh