Hội Nông dân huyện tuyên truyền xây dựng NTM cho hội viên

Thứ năm - 23/05/2024 22:27
      Hội nông dân huyện Bắc Quang vừa tổ chức tuyên truyền vận động thực hiện xây dựng Nông thôn mới cho toàn thể cán bộ và hội viên nông dân xã Đồng Tâm.
    Buổi tuyên truyền cho cán bộ và hội viên nông dân, thể hiện sự quan tâm và ý thức cao của cộng đồng trong việc phát triển nông thôn. Chương trình này nhằm nâng cao nhận thức và khuyến khích sự tham gia tích cực của người dân vào các hoạt động xây dựng và cải thiện cơ sở hạ tầng, kinh tế, cũng như xã hội tại địa phương.

Mục tiêu của chương trình là nâng cao nhận thức và khuyến khích sự tham gia của người dân trong việc phát triển và cải thiện cơ sở hạ tầng, kinh tế và xã hội của địa phương, góp phần xây dựng một cộng đồng nông thôn vững mạnh và hiện đại hơn./.

Tác giả: Mai Hương - xã Đồng Tâm