Hội CCB xã Hữu Sản tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu

Thứ năm - 09/05/2024 20:55
   Sáng ngày 8/5/2024, Hội cựu chiến binh xã Hữu Sản tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện, các đồng chí lãnh đạo địa phương và các cựu chiến binh tiêu biểu đại diện cho cựu chiến binh trong xã.
     Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” của Hội cựu chiến binh xã Hữu Sản đã phát huy được tiềm năng, thế mạnh của các thế hệ Cựu chiến binh, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng. Trong 5 năm, Hội kết nạp thêm 17 hội viên mới, nâng tổng số hội viên trên 300 hội viên. Để thúc đẩy phong trào phát triển kinh tế, hội đã tích cực xây dựng các nội dung hoạt động, phối hợp với các ngành tổ chức mở các lớp tập huấn về kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt và dịch vụ cho các hội viên, tăng cường chăm lo đời sống hội viên, Nhiều hội viên mạnh dạn đi đầu trong phong trào xây dựng mô hình kinh tế gia trại, trạng trại, tập trung cải tạo vườn tạp phát triển kinh tế gia đình, xây dựng nông thôn mới. Nhờ làm tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, chất lượng đời sống sinh hoạt của hội viên và gia đình hội viên được nâng lên rõ rệt, mức sống của hội viên, cựu chiến binh cao hơn mặt bằng chung của nhân dân trong xã.

Ảnh: Hội CCB xã Hữu Sản tổng kết phong trào thi đua
   Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện và Đảng ủy xã Hữu Sản đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội CCB xã đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí đề nghị, Hội CCB xã tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”; động viên các thế hệ CCB giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo; phối hợp chặt chẽ với tổ chức Đoàn trong việc giáo dục truyền thống yêu nước và truyền thống của quê hương cho thế hệ trẻ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, xây dựng Hội CCB vững mạnh toàn diện.

Ảnh: UBND xã Hữu Sản trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tich
   Nhân dịp này, 3 tập thể và 11 cá nhân được Chủ tịch UBND xã Hữu Sản tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024. Hội nghị đã bầu các đại biểu đi dự hội nghị Hội cựu chiến binh gương mẫu của huyện trong thời gian tới./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập80
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm74
  • Hôm nay6,267
  • Tháng hiện tại92,049
  • Tổng lượt truy cập1,999,918
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây