Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang triển khai kế hoạch công tác năm 2024

Thứ tư - 17/01/2024 22:02
     Chiều ngày 16/01/2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác năm 2024.
Tại Hội nghị, - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang, đã thông qua bản Dự thảo kế hoạch công tác kiểm sát năm 2024 của đơn vị.

Toàn thể cán bộ, công chức đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tham dự Hội nghị
    Kết luận tại hội nghị, đồng chí La Ngọc Thiện -Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang mong muốn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tiếp tục đoàn kết, phát huy những thành mà đơn vị đã đạt được, để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và dẫn đầu khối năm 2024.

Tập thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang
    Hội nghị đã thông qua Kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng năm 2024. Trên cơ sở kế hoạch đã xây dựng, từng bộ phận, cá nhân nêu cao vai trò trách nhiệm cùng quyết tâm phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các mặt công tác trong kế hoạch đã đề ra./.

Tác giả: Hà Thủy - Viện Kiểm sát Nhân dân huyện