Xã Đồng Tâm họp Hội đồng thi đua khen thưởng lĩnh vực xây dựng NTM

Thứ tư - 15/05/2024 00:02
    Hội đồng thi đua khen thưởng xã Đồng Tâm, đã tổ chức cuộc họp xét công tác thi đua khen thưởng trong lĩnh vực xây dựng NTM ở ba cấp: tỉnh, huyện, và xã.

Trong năm 2023, xã Đồng Tâm đã nỗ lực thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM với mục tiêu hoàn thành xã đạt chuẩn NTM. Với lộ trình và kế hoạch cụ thể, các cán bộ, đảng viên, nhân dân tại xã đã phấn đấu và đạt được nhiều kết quả tích cực, hoàn thành các tiêu chí và mục tiêu đề ra để trở thành xã đạt chuẩn NTM trong năm 2023.

Buổi họp xét thi đua khen thưởng đã có sự tham gia đông đảo của các cán bộ, đảng viên và nhân dân tại xã. Đây là dịp để đánh giá và công nhận những thành tựu xuất sắc đã đạt được trong quá trình thực hiện chương trình xây dựng NTM. Đồng thời, cuộc họp cũng lựa chọn ra các cá nhân và tập thể có đóng góp xuất sắc, đồng lòng xây dựng xã nông thôn mới để đề nghị Tình, huyện, và xã khen thưởng.

Cuộc họp đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầy ý nghĩa, tạo động lực mạnh mẽ cho các hoạt động xây dựng NTM tại xã trong tương lai./.

Tác giả: Mai Hương - xã Đồng tâm