Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Hà Giang thẩm định hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư trên địa bàn huyện Bắc Quang

Thứ ba - 25/07/2023 05:18
    Ngày 24/7, đoàn công tác của Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Hà Giang do đồng chí Trần Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc khảo sát thực địa và họp tư vấn thẩm định hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư trên địa bàn huyện Bắc Quang. Cùng đi có Lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh; về phía huyện Bắc Quang có đồng chí Nguyễn Đàm Thuyên – Phó chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các Phòng chuyên môn của huyện.

Đoàn công tác thẩm định dự án tại nhà máy chè Tân Lập
     Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh ban hành về Quy chế phối hợp trong công tác thu hút, thẩm định, quản lý, giám sát và đánh giá đối với các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh. Sở Kế hoạch và Đầu tư và các Sở, ban, ngành, UBND huyện Bắc Quang tham gia ý kiến thẩm định đối với hồ sơ chuyển nhượng dự án đầu tư Nhà máy sản xuất chè Tân Lập của Công ty TNHH Hùng Cường.

Đoàn công tác thẩm định dự án tại nhà máy chè Tân Lập
     Qua khảo sát thực tế và tham gia ý kiến thẩm định, các đại biểu đã thống nhất một số điều kiện theo quy định của pháp luật về đất đai trong trường hợp chuyển nhượng dự án đầu tư gắn với chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất; các yêu cầu về môi trường của dự án theo quy định; việc chấp hành pháp luật về đất đai, môi trường của dự án; năng lực tài chính của nhà đầu tư nhận chuyển nhượng dự án; sự phù hợp của dự án với quy hoạch xây dựng theo lĩnh vực ngành quản lý; việc chấp hành các quy định của pháp luật về xây dựng; các quy định của pháp luật về đất đai, môi trường, xây dựng, tiến độ thực hiện dự án, nội dung đề nghị chuyển nhượng dự án. Cuộc họp đã nhất trí với nội dung đề nghị điều chỉnh dự án trong trường hợp chuyển nhượng toàn bộ dự án đầu tư Nhà máy sản xuất chè Tân Lập của Công ty TNHH Hùng Cường, đồng thời đề nghị đơn vị được chuyển nhượng phối hợp với chủ đầu tư là Công ty TNHH Hùng Cường hoàn thiện một số văn bản pháp lý liên quan để Sở Kế hoạch làm cơ sở trình UBND tỉnh quyết định phê duyệt dự án./.

Tác giả: Chí Cường - Trung tâm VHTT&DL Bắc Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay10,080
  • Tháng hiện tại124,045
  • Tổng lượt truy cập2,201,873
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây