Bắc Quang tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng và công bố kết quả cải cách hành chính năm 2023

Thứ ba - 02/01/2024 02:15
      Ngày 28/12, huyện Bắc Quang đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng và công bố kết quả cải cách hành chính năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Hà Việt Hưng-Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Phùng Viết Vinh-Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện...
Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hà Việt Hưng trao giải cho khối xã
     Trong năm 2023 UBND huyện Bắc Quang đã đăng ký giao ước thi đua với UBND tỉnh thực hiện 27 chỉ tiêu, tính đến nay đã thực hiện đạt 25/27 chỉ đạt 92,6 % so với kế hoạch. Trong đó đặc biệt đối với chỉ tiêu thu ngân sách, chỉ tiêu giảm nghèo đều thực hiện vượt kế hoạch. Phong trào thi đua của huyện được phát động trên tất cả các lĩnh vực và có sức lan toả sâu rộng. Huyện đã tổ chức được trên 2.700 buổi lao động với hơn gần 21.000 lượt người tham gia; đổ bê tông đường giao thông được gần 77km; cải tạo vườn tạp được 90 hộ với tổng diện tích gần 120.000 mét vuông. Tổng số hộ nghèo giảm trong năm 2023 là  trên 1.300 hộ, giảm tỷ lệ 4,67%. UBND huyện đã triển khai đồng bộ tất cả các nội dung công tác cải cách hành chính, trong đó đã thực hiện 52/54 nội dung kế hoạch đề ra, đạt 96,3% kế hoạch năm. Tổng số hồ sơ TTHC đã tiếp nhận là trên 20.000 hồ sơ. Trong đó, trực tuyến là trên 16.500 hồ sơ...
Chủ tịch UBND huyện Phùng Viết Vinh trao giải cho khối cơ quan
       Công tác Cải cách hành chính đạt được nhiều kết quả tích cực; tỷ lệ xử lý hồ sơ điện tử gắn với quản lý dữ liệu số được chú trọng; cán bộ, người dân chủ động tham gia các loại hình dịch vụ kinh tế số, xã hội số; các hoạt động quảng bá, kết nối, tiêu thụ sản phâm nông sản, sản phẩm OCOP trên các sàn giao dịch thưong mại điện tử; việc tích hợp thông tin, hồ sơ cá nhân vào thẻ Căn cước công dân được tập trung lãnh đạo triển khai thực hiện. Với những cách làm linh hoạt từ mềm mỏng, đến cứng rắn và quyết liệt mà huyện Bắc Quang đã bàn giao gần 100% mặt bằng sạch cho nhà thầu và đơn vị thi công Dự án đường cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang (giai đoạn 1).
Các cá nhân nhận bằng khen của tỉnh
      Với những kết quả đã đạt được, huyện sẽ đẩy mạnh thực hiện nội dung các phong trào thi đua đã phát động để cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2024.
Toàn cảnh Hội nghị
      Tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh, giấy khen của Chủ tịch UBND huyện vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và cải cách hành chính năm 2023 trên địa bàn huyện Bắc Quang.
     Cũng tại hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2024 và ký kết giao ước thi đua của UBND huyện với các xã, thị trấn./.

Tác giả: Thanh Loan-Trung tâm VHTT&DL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay10,237
  • Tháng hiện tại124,202
  • Tổng lượt truy cập2,202,030
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây