Chi bộ Công an thị trấn Việt Quang: Kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 02/10/2023 03:29
    Chi bộ Công an thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang vừa tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trung uý Lý Trung Hiếu. Dự Lễ kết nạp có đồng chí Vũ Hồng Vân, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Công an huyện Bắc Quang; đồng chí Đỗ Văn Tam, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ thị trấn Việt Quang.
Lãnh đạo CA huyện và thị trấn Việt Quang tặng hoa chúc mừng đảng viên mới
   Trình tự buổi lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang trọng đúng nguyên tắc và Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như việc kết nạp theo đúng nghi lễ, đảng viên mới đã được xem xét phù hợp tiêu chuẩn, điều kiện được kết nạp. Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Lý Trung Hiếu đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên trong giai đoạn mới, đóng góp sức mình vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ Chính trị của địa phương.

Kết nạp thêm đảng viên mới đã nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ Công an thị trấn Việt Quang lên 05 đồng chí./.

Tác giả: Minh Đức - CA huyện Bắc Quang