Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử tri 2 cấp tại xã Đức Xuân

Thứ năm - 30/11/2023 23:35
    Ngày 30/11, tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Hà Việt Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã có cuộc tiếp xúc 2 cấp tại xã Đức Xuân, cùng tham gia buổi tiếp xúc, HĐND huyện Bắc Quang có Bà HoàngThị Thảo Hương, Trưởng ban Kinh tế HĐND huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, cơ quan chức năng của huyện.

Cử tri phát biểu kiến nghị với đại biểu HĐND
   Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Hà Việt Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo kết quả Kỳ họp thứ 13, dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở cử tri xã Đức Xuân đã có 12 ý kiến, kiến nghị đề xuất với đại biểu HĐND tỉnh, huyện tập trung vào một số nội dung như: hỗ trợ xi măng làm đường đến các hộ đơn lẻ thuộc địa bàn các thôn, xây dựng hệ thống kênh mương nội đồng; chính sách đối với các cháu học sinh là người địa phương; công tác cán bộ; Thực hiện các dự án trong chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững và lĩnh vực nâng cao chất lượng Giáo dục & Đào tạo.

Đại biểu HĐND phát biểu tại buổi tiếp xúc
Phát biểu với cử tri xã Đức Xuân, đồng chí Hà Việt Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang, đại biểu HĐND tỉnh đã ghi nhận những ý kiến đóng góp thẳng thắn của các bậc cử tri, đồng thời đề nghị UBND xã tiếp thu, giải quyết dứt điểm những vướng mắc phát sinh từ cơ sở đã được cử tri phản ánh. Đồng chí cũng mong muốn cử tri xã Đức Xuân tiếp tục quan tâm, đóng góp những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri đối với đại biểu HĐND tỉnh. Các ý kiến kiến nghị của cử tri sẽ được tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu, tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền sớm xem xét, giải quyết.

Dịp này đồng chí Hà Việt Hưng, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND tỉnh đã trao 5 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay4,044
  • Tháng hiện tại63,677
  • Tổng lượt truy cập1,971,546
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây