Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên xã Kim Ngọc lần thứ IV

Thứ tư - 24/04/2024 00:00
    Ngày 23/4/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Kim Ngọc đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Các đồng chí Nguyễn Doãn Thiện, Huyện ủy viên và Bí thư Đảng uỷ, Quốc Thị Thanh Thảo, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN huyện Bắc Quang đã đế dự, 55 đại biểu đại diện lực lương thanh niên của xã về dự Địa hội.

Các em thiếu niên, nhi đồng chào mừng đại hội
    Trong giai đoạn nhiệm kỳ trước, Ủy ban Hội LHTN xã Kim Ngọc nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ các tổ chức cấp trên, cũng như từ cấp uỷ và chính quyền địa phương. Đã có những thành tựu đáng kể trong việc hoàn thành và vượt qua các chỉ tiêu và nhiệm vụ, đặc biệt là trong việc hình thành nhân cách và bản lĩnh của thanh niên trong thời đại mới. Các hoạt động của Hội đã đáp ứng đúng mong muốn của thanh niên, đặc biệt là trong phong trào Thanh niên sáng tạo và khởi nghiệp.

Bí thư Huyện đoàn hát biểu tại đại hội
   Trong diễn đàn của Đại hội, đồng chí Bí thư Huyện Đoàn và Bí thư Đảng ủy xã, đã ghi nhận, chia sẻ với những thành tựu của Hội LHTN xã Kim Ngọc trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đề ra những yêu cầu cụ thể để Hội tiếp tục phát triển và thúc đẩy các hoạt động cách mạng, đặc biệt là phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Tặng hoa chúc mừng tân chủ tịch và phó chủ tich hội khóa mới
   Đại hội đã hiệp thương chọn cử ra 11 ủy viên mới cho Ủy ban Hội LHTN xã, và đồng thời bầu ra Chủ tịch và Phó Chủ tịch mới. Chị Trần Thị Lên Quyên đã được tín nhiệm và bầu làm Chủ tịch Hội LHTN xã trong nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây được xem là bước tiến mới trong sự phát triển của tổ chức hội, hứa hẹn những hoạt động tích cực và hiệu quả của Hội LHTN xã Kim Ngọc trong thời gian tới./.

Tác giả: Kiên Cường - xã Kim Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập45
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm39
  • Hôm nay4,951
  • Tháng hiện tại59,984
  • Tổng lượt truy cập1,967,853
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây