Đảng bộ xã Đức Xuân sơ kết 6 tháng đầu năm

Thứ tư - 28/06/2023 05:42
Ngày 27/6, xã Đức Xuân huyện Bắc Quang tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ cuối năm. Đồng chí Ngô Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch, Thường trực UBND huyện, trưởng đoàn công tác số 10 phụ trách xã đã đến dự.
Đại biểu dự hội nghị
6 tháng đầu năm 2023, Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, các Chi bộ thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương, đạt kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Theo đó, tại hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Đảng bộ xã đã biểu quyết thông qua về mục tiêu nhiệm vụ giải pháp năm 2023 gồm 28 chỉ tiêu, trong đó 8 chỉ tiêu huyện giao. Kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm có 19 chỉ tiêu từ 50% đến 100%, 1 chỉ tiêu chưa đạt, 7 chỉ tiêu đánh giá cuối năm.
Đ/c: Phó chủ tịch Thường trực UBND huyên Ngô Văn Hiếu phát biểu tại hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Hiếu Phó Chủ tịch Thường trực- UBND huyện đánh giá cao những kết quả Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong xã đạt được trong thời gian qua. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023, đồng chí yêu cầu Đảng ủy xã làm tốt công tác thu ngân sách, vận động, hướng dẫn bà con tập trung phát triển kinh tế gắn liền với các thế mạnh của địa phương, trong đó, đẩy nhanh tiến độ thực hiện 3 chương trình mục tiêu gắn với chương trình xây dưng NTM. Tiếp tục quan tâm tới công tác văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, tăng cường sự tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ mà nghị quyết Đảng bộ xã đề ra năm 2023./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL