Hội nghị Ban chấp hành Đảng uỷ xã Vĩnh Phúc

Thứ năm - 28/12/2023 04:32
     Ngày 27/12, Đảng bộ xã Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 18 (mở rộng) khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Đỗ Bình Định - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện.

Hội nghị đã thông qua báo kết quả công tác xây dựng Đảng hệ thống chính trị năm 2023; Báo cáo phát triển kinh tế xã hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo công tác kiểm tra giám sát; Dự thảo nghị quyết mục tiêu nhiệm vụ năm 2024. Tại hội nghị các đồng chí Đại biểu đã thảo luận và đề ra các giải pháp thực hiện trong năm 2024. Các đồng chí UVBCH Đảng ủy xã cũng đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu nghị quyết năm 2024.

Kết thúc hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã kết luận và giao nhiệm vụ cho các ngành, bộ phận chuyên môn bám sát vào chỉ tiêu nghị quyết để xây dựng chương trình kế hoạch thực hiện năm 2024, với mục tiêu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu nghị quyết giao./.

Tác giả: Sằm Hào - xã Vĩnh Phúc