Hội Trường Sơn huyện Bắc Quang tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày mở đường Trường Sơn

Chủ nhật - 19/05/2024 20:58
    Sáng ngày 18/5/2024; Hội Trường Sơn huyện Bắc Quang tổ chức Kỷ niệm 65 năm ngày mở đường Trường Sơn, Đồng chí Ngô Văn Hiếu, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang, đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện, cùng đông đảo cán bộ, hội viên Hội Trường Sơn huyện Bắc Quang.
    Tại lễ kỷ niệm, Hội Trường Sơn huyện Bắc Quang đã ôn lại truyền thống anh hùng, bất khuất của bộ đội Trường Sơn, Thanh niên xung phong và các lực lượng tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu trên đường Trường Sơn. Trong những năm qua Hội Trường Sơn huyện Bắc Quang  đã tổ chức chương trình về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa, tuyên truyền giáo dục thế hệ thanh, thiếu niên về ý nghĩa mở đường Trường Sơn ‘ Đường Hồ Chí Minh”  trong đó có công to lớn của lực lượng thanh niên xung phong và các lực lượng tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu trên đường Trường Sơn,
 
Phó chủ tịch Thường trực UBND huyên Bắc Quang tặng hoa chúc mừng lễ kỷ niệm
   Phát biểu tại buổi lễ lãnh đạo huyện Bắc Quang đã ghi nhận những công lao to lớn của các thế hệ thanh niên xung phong và các lực lượng tham gia chiến đấu trên đường Trường Sơn; Qua đây, khơi gợi lòng tự hào, lòng yêu nước của thế hệ trẻ huyện Bắc Quang, thể hiện sự tri ân đối với các anh hùng, liệt sỹ và những người có công với cách mạng, phát huy truyền thống đạo lí "Uống nước nhớ nguồn". Khơi nguồn cho thế hệ trẻ, tiếp bước cha anh trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Trưởng Phòng Nội vụ huyện trao khen thưởng tại lễ kỷ niệm
    Cũng nhân dịp này; Hội trường sơn tỉnh Hà Giang và huyện Bắc Quang đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong phong trào xây dựng hội./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập71
  • Máy chủ tìm kiếm24
  • Khách viếng thăm47
  • Hôm nay6,267
  • Tháng hiện tại92,994
  • Tổng lượt truy cập2,000,863
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây