Thứ ba, Ngày 19 Tháng 2 Năm 2020

Xúc tiến, quảng bá sản phẩm Cam huyện Bắc Quang

Xã Vĩnh Phúc ra mắt Tổ hợp tác Thanh niên trồng cam sạch Trần Ngọc Nam

(13/02/2020 14:08)

Ngày 12/02/2020 Đoàn thanh niên xã Vĩnh Phúc Long trọng tổ chức Lễ ra mắt Tổ hợp tác Thanh niên trồng cam sạch Trần Ngọc Nam, đến dự với buổi lễ có đồng chí Seo Thị Thu Trang - Phó bí thư huyện đoàn cùng các đồng chí Đại diện cho TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội xã, các đồng chí Đoàn viên thanh niên và các thành viên Tổ hợp tác.

Cam Bắc Quang cung ứng cho chuỗi siêu thị Vinmart tại khu công nghiệp Bắc Ninh

(16/12/2019 08:01)

Theo thống kê huyện Bắc Quang có gần 4.200 ha diện tích đất tròng cam. Tính đến hết năm 2018, huyện Bắc Quang đã có gần 1.800 ha cam được xác nhận sản xuất an toàn đảm bảo chất lượng VietGap. Mục tiêu đến năm 2020, Bắc Quang sẽ đưa toàn bộ diện tích trồng cam hiện có của huyện được công nhận sản xuất đảm bảo chất lượng cao và an toàn với người tiêu dùng.

Tổ công tác liên ngành của tỉnh làm việc tại Bắc Quang về hướng dẫn sản xuất, kinh doanh sản phẩm cam sành

(08/10/2019 16:21)

Ngày 8/10, tại huyện Bắc Quang, Tổ công tác liên ngành của tỉnh do ông Nguyễn Khắc Quyền- giám đốc sở Công Thương làm Tổ trưởng đã có buổi làm việc với các huyện: Bắc Quang, Quang Bình và Vị Xuyên để kiểm tra, hướng dẫn sản xuất, kinh doanh sản phẩm cam sành. Dự về phía huyện Bắc Quang có đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Khai trương điểm giao dịch tư vấn chuyển giao kỹ thuật phục hồi vườn cam tại xã Vĩnh Hảo

(08/09/2019 17:50)

Ngày 07/9, tại xã Vĩnh Hảo, Trung tâm dịch vụ và chuyển giao khoa học kỹ thuật về Nông, Lâm nghiệp huyện Bắc Quang tổ chức khai trương điểm giao dịch tư vấn, ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật phục hồi vườn cam bằng phân bón hữu cơ vi sinh và thuốc bảo vệ thực vật sinh học.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang Nguyễn Hồng Tuyên làm việc với Hội trồng Cam của huyện

(19/10/2018 09:18)

Ngày 18/10, tại xã Vĩnh Hảo, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang Nguyễn Hồng Tuyên làm việc với hội trồng cam của huyện nhằm nắm bắt kết quả hoạt động của hội. Cùng dự có một số ngành chuyên môn của huyện; Thường trực UBND các xã Việt Hồng, Tiên Kiều, Đông Thành, Vĩnh Phúc.

Hội nghị tổng kết một năm hoạt động Hợp tác xã Nông dân trồng cam sạch xã Vĩnh Phúc

(29/06/2018 09:28)

Ngày 28/6, Hợp tác xã Nông dân trồng cam sạch xã Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tổng kết 1 năm hoạt động và phương hướng nhiệm vụ năm tiếp theo. Đến dự có Đồng chí Trần Văn Hòa - Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Chi cục quản lý chất lượng tỉnh; một số ngành chuyên môn của huyện; cấp ủy, chính quyền xã Vĩnh Phúc.

Bắc Quang khai mạc Tuần lễ cam sành niên vụ 2017 – 2018 gắn với Hội chợ thương mại lần thứ nhất.

(22/01/2018 09:51)

Tối ngày 19/1 tại chợ đầu mối hoa quả thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang đã tổ chức khai mạc tuần lễ cam sành niên vụ 2017 – 2018, gắn với Hội chợ thương mại lần thứ nhất; tới dự có lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh. Về phía huyện Bắc Quang có Đồng chí Trần Văn Hòa – Bí thư Huyện ủy; Hoàng Quang Phùng Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trung Hiếu – Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Hồng Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban ngành của huyện.

Bí thư Huyện ủy Bắc Quang Trần Văn Hòa kiểm tra công tác chuẩn bị khai mạc “Tuần lễ cam” của huyện.

(16/01/2018 07:36)

Ngày 15/01, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bắc Quang Trần Văn Hòa kiểm tra công tác chuẩn bị khai mạc “Tuần lễ cam” của huyện tại thị trấn Vĩnh Tuy. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện; một số ngành chuyên môn của huyện; cấp ủy, chính quyền thị trấn Vĩnh Tuy.

Bắc Quang đẩy mạnh công tác quản lý chất lượng, xây dựng thương hiệu, xúc tiến thương mại và tiêu thụ sản phẩm Cam.

(20/09/2017 08:12)

Huyện Bắc Quang là huyện trọng điểm trồng Cam của tỉnh Hà Giang, trong những năm gần đây được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền của tỉnh Hà Giang và huyện Bắc Quang việc quản lý chất lượng, xây dựng thương hiệu, xúc tiến thương mại và tiêu thụ sản phẩm Cam đã có những bước đi mới khá rõ nét góp phần đem lại giá trị kinh tế cao cho cây Cam trên địa bàn huyện.

<< >>